• Hotline: Mr. Bình
  Call: /Zalo: 0988.24.26.98
  Email: ansidonga@gmail.com
 • Kế toán : Mrs Hương
  Call: (0243).224.26.98
  Email:
 • Hỗ trợ kỹ thuật : Mr.Dũng
  Call: 090.451.8389
  Email: trinhcongdung@gmail.com
 • Hỗ trợ kỹ thuật : Mr.Kiên
  Call: 0988775900
  Email: vietkiengt20@gmail.com

1F500T GIAI PHAP KIEM SOAT THANG MAY
 • GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO BẢO MẬT CAO CHỐNG THẺ COPY
  GIẢI PHÁP KiỂM SOÁT RA VÀO BẢO MẬT CAO CHỐNG THẺ COPY Việc ứng dụng quản lý thẻ kiểm soát ra vào trên thế giới đã được áp dụng từ lâu. Buổi sơ khai ban đầu và cũng là phương pháp đơn giản nhất là đục lỗ ( Punch Card), rồi đến phương pháp dùng thẻ từ ( Card with magnectic stripe).
 • Bộ kiểm soát phân tầng thang máy ANSI
  Với mong muốn đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm tối ưu và tiện lợi nhất. Trên cơ sở đó, công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng sản phẩm mới: Bộ kiểm soát thang máy do ANSI sản xuất .
 • Kiểm soát thang máy bằng thẻ từ có thực sự bảo mật, tin cậy và được đánh giá cao không ?
  Làm thế nào để người quản lý kiểm soát thang máy, kiểm soát ra vào tòa nhà, có thể cho một số người dùng đi đến một số tầng nhất định trong tòa nhà? Thang máy này làm sao chỉ để các cán bộ lãnh đạo đi? Tôi không muốn dùng thẻ từ, tôi muốn dùng vân tay để đi lại trong thang máy? Đó là những câu hỏi đã từng làm đau đầu các nhà quản lý. Hệ thống đã giải quyết được tất cả các vấn đề trên bằng hệ thống kiểm soát ra vào thang máy. Hệ thống kiểm soát này có nhiều lợi ích, được đánh giá cao vì ứng dụng thực tiễn tốt, tại sao vậy?
 • Công nghệ RFID là gì ?
  RFID (Radio Frequency Identification, nhận dạng bằng sóng vô tuyến) là một phương pháp nhận dạng tự động dựa trên việc lưu trữ dữ liệu từ xa, sử dụng thiết bị thẻ RFID và một đầu đọc RFID.
 • Dải tần số hoạt động của RFID
  - Dải tần cao - High frequency 13.56 MHz: Khoảng cách đọc ngắn tốc độ đọc trung bình. Phần lớn thẻ Passive sử dụng dải này. - Dải tần cao hơn - High frequency: Dải đọc từ ngắn đến trung bình, tốc độ đọc trung bình đến cao. Phần lớn thẻ Active sử dụng tần số này. - Dải siêu cao tần - UHF frequency 860-960 MHz: Dải đọc rộng Tốc độ đọc cao. Phần lớn dùng thẻ Active và một số thẻ Passive cao tần sử dụng dải này.
 • So sánh công nghệ RFID và công nghệ Mã vạch
  Sự khác nhau giữa công nghệ RFID và công nghệ mã vạch trong xác định đối tượng và những ưu thế của nó...
 • Tìm hiểu phân tích, đánh giá ưu nhược điểm khi sử dụng công nghệ RFID
  Tìm hiểu những vấn đề của công nghệ RFID để có những phân tích ứng dụng phù hợp công nghệ này vào doanh nghiệp một cách hiệu quả...
 • Tìm hiểu về cấu tạo các loại thẻ RFID thông dụng.
  Thẻ RFID, nhãn dán RFID gồm có 2 phần: Chip lưu trữ một số thứ tự duy nhất hoặc thông tin khác dựa trên loại thẻ và ăng-ten được gắn với vi mạch truyền thông tin từ chip đến bộ đọc, một ăng-ten càng lớn thì khoảng cách đọc càng xa....
Công ty Cổ phần Ansi Đông Á
Địa chỉ: Ô 51 tập thể Chỉnh hình, Ngõ 120 phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.
Số điện thoại: 

Công ty Cổ phần Ansi Đông Á
Địa chỉ: Số 1 ngõ 120 phố Trung Kính -  P. Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - TP Hà Nội.
Số điện thoại: (0243) 224 26 98 - 0988 24 26 98

Công ty cổ phần Ansi Đông Á